0

Máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim iHealth PO3

24/06/2016

Máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim iHealth PO3

Thiết bị tương thích

Phiên bản iOS từ 7.0 trở lên

iPhone 6S/6S Plus
iPhone 6/6 Plus
iPhone 5S/5C
iPhone 5
iPhone 4S
iPhone 4
iPad Air 2
iPad Air
iPad Mini 3
iPad Mini 2
iPad Mini
iPad Pro
iPad 4th Gen
iPad 3rd Gen
iPad 2
IPod Touch 6th Gen
IPod Touch 5th Gen

Phiên bản Android từ 4.0 trở lên

Samsung Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S6
Samsung Galaxy S5
Samsung Galaxy S4
Samsung Galaxy S3
Samsung Galaxy Note3
Samsung Galaxy Note2
HTC One M7
LG Nexus 4
LG Nexus 5
Motorola Nexus 6
...

Câu hỏi thường gặp

Khắc phục lỗi

1.Tôi nên làm gì nếu Máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim iHealth PO3 không hoạt động?

Có thể là do gần hết pin, bạn hãy tiến sạc pin cho thiết bị.

2.Tôi nên làm gì nếu PO3 không kết nối được với Bluetooth?

Khởi động lại máy và mở lại ứng dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản iOS 5.0 hoặc Android 4.3 trở lên.

3.Tôi nên làm gì nếu kết quả không hiển thị sau khi đo?

Hãy chắc chắn rằng ngón tay của bạn đặt đúng vị trí: Mở kẹp của máy PO3, sau đó đặt ngón tay giữa, áp út hoặc ngón trỏ của bàn tay trái vào khe hở cao su của thiết bị đo, lưu ý chiều móng tay hướng xuống. Khi ngón tay của bạn đã vào đúng vị trí, giữ yên và đo lại 1 lần nữa.

4.Ứng dụng iHealth SPO2 trên điện thoại di động của tôi không thể tìm thấy Máy đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim iHealth PO3?

Thiết lập lại kết nối Bluetooth bằng cách tắt và mở lại Bluetooth trong mục "Cài đặt" trên điện thoại di động của bạn. Máy sẽ kết nối tự động khi ứng dụng được mở lại. Nếu vẫn không thành công, bạn hãy khởi động lại điện thoại di động và máy, sau đó thử lại.


Cài đặt và sử dụng

1.Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu PO3 lưu được bao nhiêu kết quả đo?

Máy có thể lưu trữ lên đến 100 kết quả khi đo offline (không kết nối).

2.Máy PO3 có thể được dùng kèm với những ứng dụng nào?

"iHealth SPO2" là ứng dụng đi kèm với Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu iHealth PO3, cho phiên bản iOS 7.0 hoặc Android 4.0 trở lên.

3.Tôi có thể sử dụng máy PO3 trên nhiều điện thoại di động khác nhau?

Đúng. Bạn có thể dùng Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu iHealth PO3 trên nhiều điện thoại di động. Hãy cài đặt ứng dụng "iHealth SpO2" trên mỗi điện thoại mà bạn có ý định sử dụng cùng với máy PO3 và đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

4.Ứng dụng có thể lưu trữ được bao nhiêu kết quả đo?

Ứng dụng "iHealth SPO2" có thể lưu trữ đến 9,999 kết quả.

5.Tôi có thể xem kết quả đo khi không kết nối với điện thoại di động không?

Có, bạn vẫn có thể xem kết quả đo trên máy iHealth PO3 mà không cần phải kết nối với điện thoại di động. Các số liệu đo được trực tiếp lưu trữ trong bộ nhớ của máy và sẽ được tự động tải lên ứng dụng "iHealth SpO2" khi bạn kết nối Bluetooth.

6.Tôi nên vệ sinh máy như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu iHealth PO3 mỗi tuần 1 lần, lau cẩn thận bên trong thiết bị bằng một miếng vải mềm hoặc bông tăm thấm cồn, đừng đổ cồn trực tiếp lên trên hoặc vào bên trong thiết bị.

7.Máy PO3 có chống thấm nước được không?

Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu iHealth PO3 không chống thấm nước, vì vậy, bạn đừng để máy bị nhúng vào nước. Nếu máy bị ướt, hãy lau bằng khăn khô hoặc bông tăm.


Thông tin sản phẩm

1.Máy iHealth PO3 hoạt động như thế nào?

Máy PO3 sẽ đo lượng oxy trong máu và nhịp tim của bạn bằng cách chiếu hai chùm ánh sáng vào trong những mạch máu nhỏ hay mao mạch của ngón tay, phản ánh lượng oxy trong máu, sau đó hiển thị số đo trên màn hình máy. Độ bão hòa oxy (SPO2) là số liệu đo lường lượng oxy tối đa trong máu, được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm (%).

2.Độ bão hòa oxy (SPO2) là gì? Mức bình thường là bao nhiêu?

Độ bão hòa oxy (SPO2) là số liệu đo lường lượng oxy tối đa trong máu, được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm (%). Đối với một người khỏe mạnh bình thường, tỷ lệ này rơi vào khoảng từ 96%.

3.Nhịp tim bình thường là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến nhịp tim?

Nhịp tim bình thường từ 60 đến 100 nhịp/phút. Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến nhịp tim, nhiều trong số đó là các hoạt động thể chất, khả năng vận động, trạng thái tinh thần, cân nặng, thuốc men và tư thế,...

4.Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả đo?

Tay lạnh, mạch yếu, chuyển động của bàn tay, móng tay và sơn móng tay chứa acrylic là một số trong những yếu tố phổ biến nhất có thể ảnh hưởng đến việc đọc và đưa ra kết quả không chính xác.

5.Chỉ số PI là gì?

Perfusion Index, hay PI, là một chỉ số đánh giá có tính tương đối của mạch đập tại màn hình theo dõi. PI dao động từ 0,01% (cường độ mạch yếu) đến 20% (cường độ mạch rất mạnh). Chỉ số này thay đổi tùy từng bệnh nhân do điều kiện sinh lý khác nhau...

6.Dải đo và độ chính xác của máy iHealth PO3?

Dải đo SpO2: 70-99%.
Giá trị hiệu dụng trung bình (ARMS) của độ chính xác SpO2: 80% ~ 99%: ±2%, 70% ~ 79%: ±3%, < 70%: không xác định Khoảng nhịp tim có thể đo: 30 - 250 nhịp, sự chính xác của máy đo nhịp tim: 30 ~ 99bpm: ±2 Nhịp, 100 ~ 250 Nhịp: ±2%.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)